Cửa mở cánh tự động

Với những ai yêu thích sự đơn giản thì có lẽ cửa mở cánh tự động là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dễ sử dụng, dễ lắp đặt mà trên tổng thể để nó còn mang đến độ êm ái và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên do có quá nhiều dạng cửa mở cánh tự động động đến từ các thương hiệu khác nhau với mức giá bán chênh lệch. Nhiều người khi đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Do đó Hồ Gia Phát sẽ gửi đến bạn một số thông tin về thiết bị tự động này.

Ưu điểm nổi bật của cửa mở cánh tự động

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là quá trình đóng mở diễn ra vô cùng êm ái. Một số dạng cửa tự động sẽ có âm thanh phát ra di chuyển. Điều này khiến cho khá nhiều người cảm thấy khó chịu.
  • Đối với những nhà đã có sẵn cửa thì vẫn có thể lắp đặt thêm hệ thống tự động. Đây cũng là phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Nếu như muốn nâng cao vẻ đẹp cho cho ngôi nhà của bạn thì có thể lựa chọn cửa mở cánh tự động âm sàn. Nó có cấu tạo hệ thống tự động được lắp ẩn bên dưới sàn.
  • Lắp đặt sửa chữa bảo trì nhanh chóng và đơn giản hơn dạng cửa tự động khác.
  • Người dùng có thể lắp đặt thêm bình lưu điện để cổng hoạt động ngay cả khi bị mất điện. 

Một số lưu ý khi lắp đặt

  • Cần đo đạc chính xác kích thước cánh cổng để làm tay đòn vừa vặn.
  • Nên bảo vệ hộp điều khiển tránh ảnh hưởng của thời tiết.
  • Tốt nhất nên lắp đặt thêm photocell để cửa có thể tự động đảo chiều khi có vật cản hay nguy hiểm.
  • Hãy lựa chọn cổng hoặc motor điều khiển đến từ các thương hiệu uy tín.

Các dạng motor cổng bốn cánh tự động

Motor tay đòn

Có cấu tạo dạng ống nhỏ gọn được bao bọc bởi thép không gỉ hoặc nhôm. Một đầu của tay đòn sẽ được nối với trụ cổng. Đầu còn lại sẽ gắn trực tiếp lên cánh cổng. Lưu ý lớn nhất khi sử dụng loại motor này đó chính là không nên chạm vào tay đòn khi cửa đang di chuyển.

Motor âm sàn

Dạng motor này được chôn bên dưới cánh cổng. Để bảo vệ an toàn thì nó sẽ được bao bọc bởi một lớp vỏ. Thường làm bằng inox hoặc thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Nếu lựa chọn lắp đặt motor âm sàn thì có thể cân nhắc những sản phẩm đến từ Đức, Ý và Malaysia bởi chất lượng của chúng rất tốt.

Qua những thông tin trên bạn đã có thể lựa chọn loại cổng mở cánh tự động phù hợp hay chưa? Nếu vẫn chưa hãy để Hồ Gia Phát tư vấn và lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. 

 

 

 

Cửa mở cánh tự động Với những ai yêu thích sự đơn giản thì có lẽ cửa mở cánh tự động là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dễ sử dụng, dễ lắp đặt mà trên tổng thể để nó còn mang đến độ êm ái và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên do có quá […]