Cổng xếp tự động
Hiện nay người ta ưu tiên lựa chọn sử dụng các sản phẩm có khả năng xếp gọn nhằm tăng diện tích. Cũng chính vì vậy mà cổng xếp tự động là thiết kế được ưa chuộng của đại đa số các công ty xí nghiệp hoặc các văn phòng. Dạng cổng xếp này có thiết kế khá đa dạng, vừa đẹp mắt lại dễ sử dụng.
Cổng xếp tự động có gì khác biệt?

Trước hết thì đây là một kiểu cổng có thể mở hoặc xếp lại gọn gàng. Người ta thường dùng nút nhấn hoặc remote điều khiển từ xa để cổng hoạt động. Tuy rằng không mang đến hiệu quả bảo vệ an toàn cao như các loại cổng khác. Nhưng nó cũng giúp ngăn cách môi trường bên trong với bên ngoài.
Đa phần các loại cổng xếp tự động hiện đại sẽ có thêm cảm biến. Có tác dụng chống leo trèo hay va chạm từ đó đảm bảo an toàn. Cổng còn có thể tích hợp một số các tính năng khác như chống trượt hoặc bảo vệ quá tải quá nhiệt.
Có thể nói điểm nổi bật nhất của cổng xếp tự động này chính là độ thông thủy không giới hạn. Chiều rộng có thể lắp đặt tùy theo yêu cầu. Hơn thế nữa tuổi thọ lại rất cao và còn vô cùng dễ lắp đặt bảo trì.
Các loại cổng xếp tự động phổ biến
Một số loại cổng xếp được sử dụng nhiều gồm có cổng xếp inox, cổng xếp nhôm, cổng xếp bằng hộp kim. Như bạn thấy thì đa phần chúng đều được làm từ kim loại. Để đảm bảo được độ bền chắc đồng thời làm tăng vẻ đẹp cho công trình.
Cấu tạo chung của cổng xếp
Nhìn vào cổng xếp có khá nhiều chi tiết nhưng cấu tạo của nó chỉ có 2 phần chính. Bao gồm thân cổng và hệ thống điều khiển motor điện.
Phần thân cổng
Là các thành trụ thẳng và những thanh nhỏ hơn được lắp đặt dạng lưới hình thoi. Các thanh chéo này sẽ có tác dụng trong việc đóng mở cửa.

Hệ thống điều khiển motor điện
Hệ thống này thường có công suất từ 370 đến 500W. Sử dụng dòng điện xoay chiều 220V với tốc độ đóng mở khoảng 15m / phút. Ngoài các thiết bị điều khiển từ xa thì cũng có thể dùng tay để mở cổng khi người dùng chuyển qua chế độ đẩy tay bằng khóa ly hợp.
Bên cạnh hai bộ phận quan trọng kể trên thì còn có thể sử dụng thêm màn hình led để hiển thị thông tin hay một số các chi tiết khác theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Bảng giá cổng xếp tự động
Giá thi công lắp đặt cổng xếp tự động phụ thuộc vào loại vật liệu, kích thước cổng và các công nghệ đi kèm. Để được báo giá chi tiết nhất mời bạn liên hệ với Hồ Gia Phát qua hotline: 0777 282 678

Cổng xếp tự động Hiện nay người ta ưu tiên lựa chọn sử dụng các sản phẩm có khả năng xếp gọn nhằm tăng diện tích. Cũng chính vì vậy mà cổng xếp tự động là thiết kế được ưa chuộng của đại đa số các công ty xí nghiệp hoặc các văn phòng. Dạng […]