Cửa kính tự động

Tại các địa điểm có không gian đẹp như nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại cửa kính sẽ được ưu tiên lắp đặt. Nguyên nhân là bởi nó mang đến sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Và khi nhắc đến hiện đại chắc hẳn người ta cũng sẽ nhớ ngay đến cửa kính tự động. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin liên quan đến loại cửa tiện lợi này.

Sự thông dụng của cửa kính tự động

Khi muốn làm cửa tự động trong đầu chúng ta nghĩ đến chất liệu đầu tiên chính là kính. Đa phần cửa kính sẽ là loại kính có độ bền cao, chịu được lực lớn. Cửa kính tự động có thể ngăn cách không gian bên trong với bên ngoài. Nhưng vẫn có thể tạo được sự liên kết do đặc tính trong suốt. Hơn thế nữa nhờ đặc điểm này mà không gian thêm phần thoáng đãng, rộng rãi.

Các loại cửa kính tự động phổ biến

Cửa kính lùa tự động

Đây là dạng cửa phổ biến nhất, rất dễ bắt gặp tại các ngân hàng, văn phòng hay trung tâm thương mại. Các bộ phận chính của cửa kính lùa tự động bao gồm cảm biến gắn bên trong và bên ngoài cửa, bộ motor chuyển động, bộ lưu điện, remote điều khiển từ xa và bộ trung tâm điều khiển. Nguyên nhân người ta thường chọnloại cửa này là do chúng dễ lắp đặt và có độ bền cao.

Cửa mở cánh

Cửa mở cánh hoạt động khá giống với các loại cửa truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất là chúng đóng mở tự động. Tương tự như cửa kính lùa thì dạng cửa này cũng được sử dụng ở những nơi có lượng người qua lại đông đúc. Trong một số trường hợp có thể sử dụng như cửa truyền thống. Ưu điểm chính của cửa mở cánh là motor hoạt động nhẹ nhàng êm ái, tốc độ mở cửa nhanh.

Cửa kính xoay

Thay vì phần bản lề gắn vào khung cửa thì hệ thống trục xoay sẽ được gắn cố định vào phía trên và phía dưới. Hiện tại dạng cửa này vẫn chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Thi thoảng Bạn có thể thấy chúng tại sân bay hay một số nhà hàng khách sạn cao cấp. Ngoài tăng vẻ đẹp thẩm mỹ thì còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng người ra vào và tiết kiệm không gian tối đa.

Báo giá lắp đặt cửa kính tự động

Hồ Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt cửa tự động uy tín trên thị trường. Với sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình cửa tự động cho khách hàng. 

Bảng giá lắp đặt cửa tự động sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: diện tích, chất liệu, thương hiệu, … Do đó để biết giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0777 282 678.

Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, WEBDESIGN đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế…